Hoa hậu chuyển giới Thái Lan quỳ lạy trước vựa ve chai của mẹ sau khi đăng quang

Hoa hậu chuyển giới Mint, 17 tuổi đã thu hút sự chú ý cực lớn của dư luận và khiến nhiều người xúc động khi quỳ gối cảm tạ mẹ ngay trước những thùng ve chai của bà ngay sau khi đăng quang.

Cách đây ít lâu, cô gái chuyển giới Thái Lan tên Mint, năm nay mới 17 tuổi, đã giành ngôi vị “Hoa hậu không phân biệt giới tính Thái Lan 2015”. Không chỉ gây ấn tượng với mọi người vì vẻ bề ngoài nổi bật, Mint còn được cư dân mạng hết lời ca ngợi vì lòng hiếu thảo của mình, đến tận bây giờ, cô vẫn hằng ngày phụ mẹ làm việc như bao năm qua.
34-6d5ca

Mint năm nay mới 17 tuổi là một người chuyển giới nữ (người chuyển giới từ nam sang nữ)

Mẹ của Mint kiếm sống bằng nghề nhặt rác và bán quần áo hàng thùng. Gia cảnh khó khăn nên Mint không có điều kiện học lên Đại học. Thế nhưng, may mắn đã mỉm cười với Mint khi một người họ hàng khuyên cô tham dự cuộc thi “Miss Uncensored News Thailand 2015” và cô đã giành giải quán quân.
Sau khi Mint trở nên nổi tiếng, cuộc sống của mẹ con cô đã đỡ khó khăn hơn trước rất nhiều, Mint cũng có thể tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ học lên Đại học của mình. Tuy nhiên, mẹ Mint vẫn kiếm sống bằng nghề cũ, và cô Hoa hậu cho biết không hề cảm thấy mất mặt vì công việc của mẹ. Mint thậm chí còn thường xuyên giúp mẹ phân loại và dọn dẹp đống rác của bà.
Thậm chí, ngay sau khi giành giải Hoa hậu, Mint đã đội nguyên vương miện quay về nhà quỳ gối cảm tạ công ơn trời biển của mẹ mình ngay trước đống rác của bà. Bức ảnh này đã được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội và thu hút sự chú ý cực lớn của dư luận Thái Lan. Đa phần đều tỏ ra ngưỡng mộ cô gái trẻ hiếu thảo và không tiếc lời ca ngợi hành động đẹp của cô.
31-6d5ca

Mint quỳ gối cảm ơn mẹ trước đống rác của bà.

35-6d5ca
37-6d5ca
Mint không những chẳng hề cảm thấy mất mặt mà còn vô cùng tự hào về công việc lương thiện của mẹ mình.
Mint từng chia sẻ rằng: “Tôi đã tốt nghiệp cấp 3 rồi, nhưng vẫn chưa học lên Đại học, bởi vì gia đình không có điều kiện, bây giờ tôi đang phải cố gắng tiết kiệm tiền. Mẹ tôi đi nhặt rác bán quần áo hàng thùng để nuôi tôi học hết cấp 3. Những lúc không phải làm bài tập, tôi thường giúp mẹ làm việc, nhưng mẹ có vẻ không muốn cho tôi động tay vào.”
Khi được hỏi liệu có cảm thấy mất mặt vì công việc của mẹ hay không, Mint trả lời rất dứt khoát: “Không hề. Những lúc rảnh rỗi tôi thường cùng mẹ nhặt rác, phân loại rác rồi đi bán giúp mẹ. Tôi có được ngày hôm nay là nhờ vào công việc ấy, mẹ con tôi kiếm sống bằng cách lao động chân chính và thanh cao, vì vậy, không có lý do gì khiến tôi phải cảm thấy mất mặt cả.”
38-6d5ca
41-6d5ca
Những lúc rảnh rỗi, Mint thường giúp mẹ phân loại rác.
42-6d5ca
43-6d5ca

Mint trong ngày đăng quang ngôi vị “Hoa hậu không phân biệt giới tính”.

32-62b8e
33-62b8e

Tin Liên Quan